January 31, 2023

นักข่าวชื่อดังของวงการฟุตบอลยุโรปยืนยันผีแดงเตรียมปล่อยนักเตะสามคนที่กำลังจะหมดสัญญา

ผีแดง

สำหรับแฟนบอลวงการฟุตบอลยุโรปก็น่าจะคุ้นชื่อ ฟาบริซิโอ โรมาโน่ ผู้สื่อข่าวสายกีฬาฟุตบอลชื่อดังที่หลายคนรู้จักกันดี โดยเขาจะนำเสนอข่าวอัพเดทเกี่ยวกับข่าวคราววงการฟุตบอล โดยเฉพาะการซื้อขายและย้ายทีมของนักเตะทั้งหลาย และหนึ่งในทีมฟุตบอลที่แฟนบอลเป็นที่ชื่นชอบและติดตามกันมากก็คือ ทีม ผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซึ่งในปัจจุบันกำลังประสบปัญหาความสม่ำเสมอในการแข่งขันอย่างหนัก แม้ว่าจะถือว่าเป็นทีมที่เกาะกลุ่มบนของตาราง หากแต่ถ้าไม่สามารถคว้าท็อปโฟร์เพื่อคว้าสิทธิ์ไปเล่นในยูฟ่าแชมป์เปี้ยนส์ลีกหรือคว้าแชมป์ให้ได้ซักรายการผีแดงในปัจจุบันก็ถือว่าไม่ผ่านมาตรฐานสายตาแฟนบอลเลยจริงๆ

ผีแดง เตรียมปล่อยลูกทีมออกอย่างน้อยสามคน

ผีแดง

โดยอย่างที่แฟนบอลทีมผีแดงน่าจะทราบกันดีอยู่แล้วว่า ผลงานของทีมผีแดงในปัจจุบันค่อนข้างจะไม่ประทับใจแฟนบอล และฝ่ายบริหารเป็นอย่างมาก ทำให้มีแผนการกันว่าในช่วงซัมเมอร์ 2022 ที่จะถึงนี้ จะมีการยกเครื่องครั้งใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นการหาผู้จัดการทีมคนใหม่มาทำหน้าที่ต่อไป และแน่นอนการจัดทีมนักเตะใหม่มาสร้างผลงานกับทีมผีแดง โดยตามข่าวที่มีการยืนยันจากผู้สื่อข่าวชื่อดังที่เรากล่าวถึงไปนั้น ก็มีอยู่สามคนด้วยกัน คนแรกนั่นก็คือ เจสซี่ ลินการ์ด อดีตนักเตะเด็กปั้นของทีมที่อุตส่าห์ไปเรียกฟอร์มการเล่นระดับเทพกับทีมขุนค้อน เวสต์แฮมยูไนเต็ด ในช่วงครึ่งฤดูกาลที่แล้วมาได้ แต่พอกลับมาทีมผีแดงกลับไม่ค่อยจะให้โอกาสเค้าลงแข่งขันช่วยทีมสักเท่าไหร่

ผีแดง

คนต่อไปก็คือ เอดิสัน คาวานี่ ที่แม้จะมีผลงานการแข่งขันดี แต่อายุก็มากเกินไปน่าจะปล่อยหมดสัญญาไปเลย และคนสุดท้ายก็คือ ฆวน มาต้า ที่ทีมดูเหมือนไม่อยากจะใช้งานเขาแล้ว เป็นแผนการที่แน่นอนของทีมในเวลานี้

ผีแดง

ส่วนสำหรับนักเตะที่จะมีการต่อสัญญาอย่างแน่นอน จะมีอยู่สองคนด้วยกันเร็ว ๆ นี้คนแรกนั่นก็คือ บรูโน่ แฟร์นันเดซ กองกลางคนสำคัญประจำทีม กับ ลุค ชอว์ ที่มีข่าวออกมาแล้วว่า การเจรจาและจัดทำสัญญาฉบับใหม่ของตัวนักเตะกับทีมผีแดงกำลังจะเสร็จสิ้นไม่กี่วันจากนี้ไป แฟนบอลอย่าลืมติดตามข่าวกันต่อไป

ข่าวกีฬาวันนี้ ข่าวฟุตบอล พรีเมียร์ลีก ฟุตบอลไทย วิเคราะห์ฟุตบอล เทนนิส กอล์ฟ