November 30, 2022

สารคดีเกี่ยวกับ ปอล ป็อกบา อดีตนักเตะ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้รับผลตอบรับจากคนดูในระดับที่แย่มากๆ

ปอล ป็อกบา

สารคดีเกี่ยวกับชีวิตของ ปอล ป็อกบา กองกลางทีมชาติฝรั่งเศสออกฉายมาเมื่อไม่นานนี้ ล่าสุดนั้นได้รับการโหวตในเว็บผู้ให้คะแนน โดยคนดูได้เพียงแค่ 1 คะแนน จากเต็ม 10 เรียกได้ว่าเป็นการตอบรับที่แย่เอามากๆ ซึ่งผลงานสารคดีชุดนี้ ก็มาจากการที่ปอล ป็อกบา ได้ทำการเล่าเรื่องเกี่ยวกับตัวเขาโดยมีทั้งหมด 5 ตอน ซึ่งก็เป็นเรื่องราวที่เกี่ยวกับชีวิตการเป็นนักฟุตบอลของเขา และก็มีเรื่องราวที่น่าสนใจในช่วงที่เขานั้นอยู่กับทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซึ่งกระแสด้านลบนั้นก็มาจากการที่เขานั้นไม่เคยพูดถึงการที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไม่ยอมต่อสัญญา และการที่ออกมาพูดถึงช่วงเวลาที่เขานั้นร่วมงานกับ โจเชซ มูริณโญ่ ว่าช่วงเวลานั้นมีปัญหากันจริง

คนดูไม่ชอบสารคดีของ ปอล ป็อกบา

ปอล ป็อกบา

สำหรับ imdb นั้นก็เป็นเว็บที่ให้ผู้ชมที่รับชมหนังนั้นเข้ามาโหวตความนิยมและสารคดีของปอล ป็อกบานั้นมีผู้เข้าไปลงคะแนนอยู่ที่ 7,287 แอคเคาต์ ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดีอยู่เพียงแค่ 3.9 เปอร์เซ็นต์ โดยให้คะแนนเต็มสุด แต่มีผู้ให้คะแนนต่ำมากถึง 94.5% ส่งผลทำให้อัตราความนิยมของสารคดีของปอล ป็อกบา ก็อยู่ที่ 1/10 

ปอล ป็อกบา

ซึ่งถือได้ว่าเป็นคะแนนที่ยอดแย่มากๆ ของการจัดอันดับความนิยมของ เว็บหนัง IMDB โดยคำวิจารณ์ของคนที่ได้เข้าไปรับชม ได้พูดถึงสารคดีของปอล ป็อกบา ในด้านลบมากมายเลยทีเดียว ไม่ว่าเป็นการพูดถึงเรื่องที่ สารคดีที่ทำออกมานั้นแย่มากๆ ไม่น่าเชื่อว่าจะมีคนที่ทำสารคดีออกมาโดยมีเนื้อหาที่แย่ขนาดนี้เลย เป็นการเสียเวลาในการรับชมแบบเปล่าประโยชน์ ซึ่งก็มาจากการที่สารคดีนั้นได้นำเอาเรื่องราวที่ปอล ป็อกบา  ได้พูดถึงตัวด้านดีของตัวเองเป็นหลัก และเป็นเรื่องราวที่มักจะเป็นการชื่นชมตัวเองมากกว่าเรื่องราวที่คนอื่นนั้นจะพูดถึงตัวเขา และ ยังมีการวิจารณ์ทีมเก่าและผู้จัดการทีมอีกด้วย 

ปอล ป็อกบา

ซึ่งผู้ที่ดูจะแอนตี้สารคดีชุดนี้มากที่สุดนั้นก็คงต้องยกให้กับบรรดาแฟนบอลของทีม ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ด้วยการที่เขานั้นก็ออกมาวิจารณ์เกี่ยวกับทีมเก่าของเขา โดยที่แฟนบอลส่วนใหญ่มองว่า ป๊อกบา นั้นเป็นผู้เล่นที่เห็นแก่ตัวเอง เห็นแก่เงิน เขาไม่ได้มีความทุ่มเทให้กับทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เลย

ซึ่งในช่วงที่เขาค้าแข้งกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็โกยเงินไปมหาศาล แต่ผลงานนั้นกับสวนทาง เรียกได้ว่าเป็นกระแสด้านลบของปอล ป็อกบา ที่มีมาอย่างต่อเนื่องตั้งแต่เขาย้ายออกจาก ทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด  และไม่ควรพลาด จีคลับ168 เว็บพนันออนไลน์ยอดฮิตที่น่าเล่นที่สุด เล่นง่าย รวยไว มีเกมหลากหลาย ปลอดภัย ฝากถอนไว ให้บริการทุกเวลา

ข่าวกีฬาวันนี้ ข่าวฟุตบอล พรีเมียร์ลีก ฟุตบอลไทย วิเคราะห์ฟุตบอล เทนนิส กอล์ฟ