November 30, 2022

บอร์ดบริหารของทีม เสือใต้ บาเยิร์น มิวนิค ยืนยันไม่ต้องการซื้อ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ จาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

คริสเตียโน่

เรื่องราวของ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ดูท่าแล้วน่าจะไม่จบลงง่ายๆ ซึ่งปัญหาของตัวเขาก็คือไม่มีทีมไหนต้องการซื้อไปร่วมทีม แม้ว่าจะมีข่าวโยงกับหลายทีมยักษ์ใหญ่ในโลกก็ตาม ซึ่งเรื่องนี้บอร์ดบริหารของทีม เสือใต้ บาเยิร์น มิวนิค ทีมดังใน ศึก บุนเดสลีกา เยอรมัน ก็ได้ออกมายืนยันอย่างชัดเจนว่าไม่ต้องการคว้าตัวคริสเตียโน่ โรนัลโด้ มาร่วมทีมแต่อย่างใด 

หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีกระแสข่าวออกมาว่า บาเยิร์น มิวนิค อาจจะคว้าตัวคริสเตียโน่ โรนัลโด้ มาร่วมทีมเพื่อแทนที่การย้ายออกจากทีมไปของ โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ กองหน้าตัวหลักของทีม แต่ โอลิเวอร์ คาห์น ซึ่งปัจจุบันนั้นทำหน้าที่ผู้บริหารของทีม เสือใต้ บาเยิร์น มิวนิค ก็ได้ออกมายืนยันอย่างชัดเจนว่าจะไม่มีการคว้าตัวคริสเตียโน่ โรนัลโด้ มาร่วมทีมอย่างแน่นอน ซึ่งสาเหตุหลักที่ โอลิเวอ ร์คาห์น ได้ให้เหตุผลเอาไว้ก็คือการที่คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ไม่ได้อยู่ในระบบของการทำทีมของทีม เสือใต้ บาเยิร์น มิวนิค 

คริสเตียโน่ โรนัลโด้ กับการหาทีมใหม่ที่ยากมากในตอนนี้

คริสเตียโน่

การที่คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ได้ทำสิ่งที่เรียกว่าสร้างปัญหาให้กับทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กับการที่เขานั้นไม่กลับมาร่วมซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมและลงเล่นเกมอุ่นเครื่องสำหรับเตรียมความพร้อมก่อนเปิดฤดูกาล ทำให้เขาโดนมองว่าเป็นคนที่ไม่มีความเป็นมืออาชีพ ถึงแม้ว่าในตอนนี้เขาจะกลับมาที่สโมสร แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เพื่อลงซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมแล้ว แต่ประเด็นหลักนั้นก็อยู่ที่แฟนบอลก็มองว่าไม่เห็นด้วยกับการที่เขาจะกลับมาค้าแข้งกับทีมต่อไปแม้สัญญาจะเหลืออีก 1 ปี ก็ตาม

คริสเตียโน่

ถึงเมื่อเป็นเช่นนี้ก็ทำให้สถานการณ์คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ดูเลวร้ายลงไปมากเลยทีเดียวกับสิ่งที่จะเกิดขึ้นตามมาถ้าหากว่า แมน ยูไนเต็ด นั้นตัดสินใจยอมให้เขากลับมาลงเล่นอีกครั้ง ปัจจุบันก็ดูเหมือนว่าเขาจะหาทีมไม่ได้ โดยมีหลายทีมยักษ์ใหญ่ได้ทำการปฏิเสธการที่จะซื้อคริสเตียโน่ โรนัลโด้ ไปร่วมทีมโดยก่อนหน้านี้ก็มี เชลซี, ปารีส แซงต์ แชร์กแมง, เรอัล มาดริด และอีกหลายทีมเลยทีเดียวเลยว่าตอนนี้คริสเตียโน่ โรนัลโด้ เข้าตาจน เมื่อไม่มีทีมไหนอ้าแขนรับ

คริสเตียโน่

ก็ต้องมาติดตามสถานการณ์คริสเตียโน่ โรนัลโด้ กันต่อไปว่าต่อไปจะเกิดอะไรขึ้น และก็มีโอกาสที่เขานั้นจะได้ย้ายออกจากทีมหรือไม่ ถึงแม้ว่าปัจจุบันเขาจะออกมายืนยันอย่างชัดเจนว่าต้องการจะย้ายออกจากทีมก็ตาม และอย่าพลาด ufa8888 เว็บแทงบอลออนไลน์ อันดับ 1 ราคาบอลดี ค่าน้ำดี ต้องเลือกเล่น ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

ข่าวกีฬาวันนี้ ข่าวฟุตบอล พรีเมียร์ลีก ฟุตบอลไทย วิเคราะห์ฟุตบอล เทนนิส กอล์ฟ