November 30, 2022

ลูคัส มูร่า กองหน้าคนสำคัญของ สเปอร์ส อาจตัดสินใจอำลาทีมหลังจบฤดูกาล 

สเปอร์ส

ลูคัส มูร่า ผู้เล่นในตำแหน่งปีกที่ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักเตะคนสำคัญของทีมสเปอร์ทีมดังแห่งกรุงลอนดอนของศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ซึ่งกำลังทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมใน ศึก พรีเมียร์ลีก และ ยูฟ่า แชมเปี้ยน ลีก ฤดูกาล 2022 -2023 นี้ ซึ่งปัจจุบันเขาก็อยู่กับทีมสเปอร์มาเป็นเวลา 5 ปีโดยลงสนามให้กับสเปอร์ไปทั้งสิ้น 213 เกมจากการลงเล่นทุกรายการและยิงได้ 38 ประตูและทำได้ 27 แอสซิสต์

 ซึ่งทุกวันนั้นก็ต้องยอมรับว่าเขานั้นอาจจะมีโอกาสได้ลงสนามส่วนใหญ่แล้วเป็นผู้เล่นตัวสำรองแต่ในทุกครั้งที่ลงสนามเขาก็ทำผลงานได้ดีและมีส่วนช่วยทีมสเปอร์ให้เก็บชัยชนะได้แต่ถึงกระนั้นด้วยการที่เขาก็อยู่กับทีมมายาวนานก็มีข่าวออกมาว่าหลังจบฤดูกาลนี้เขาก็อาจจะเลือกอำลาทีมสเปอร์เพื่อออกไปหาประสบการณ์ใหม่ๆโดยปัจจุบันเขาก็จะเหลือสัญญากับสเปอร์อีกเพียง 18 เดือนเท่านั้น 

ลูคัส มูร่า กับการตัดสินใจเปลี่ยนแปลงเพื่ออนาคต 

ลูคัส มูร่า

ลูคัส มูร่าปัจจุบันเขาอายุ 30 ปีซึ่งก็ถือได้ว่ายังอยู่ในช่วงวัยที่ยังสามารถเล่นฟุตบอลอาชีพไปได้อีก 3-4 ปีเป็นอย่างต่ำโดยที่เขานั้นก็ได้ออกมากล่าวถึงเรื่องราวอนาคตของตัวเขาเอาไว้อย่างน่าสนใจ

เท่านั้นยังคงที่จะลงเล่นฟุตบอลต่อไปและยังคงอยากอยู่ในทีมที่อยู่ในระดับเบอร์ต้นและต้องการที่จะลงเล่นในลีกฟุตบอลที่เป็นลีกชั้นนำซึ่งมันเป็นแผนการของเขาในอนาคตเพราะเขานั้นก็ยังคงมีไฟที่จะประสบความสำเร็จในอาชีพอีกมากมาย 

ลูคัส มูร่า

โดยจุดมุ่งหมายในปัจจุบันของเขานั้นคือการประสบความสำเร็จให้ได้มากที่สุดครับทีม สเปอร์ส เป้าหมายหลักคือการพา สเปอร์ส คว้าแชมป์ให้ได้และพวกเขานั้นก็มีโอกาสมากในฤดูกาลนี้ด้วยผลงานที่ยอดเยี่ยมทั้งการอยู่ในอันดับที่ 4 ของศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษและผ่านเข้ารอบ 16 ทีมสุดท้ายของศึกยูฟ่าแชมเปี้ยนลีกหลังจากที่ได้กลับมาเข้าร่วมการแข่งขันอีกครั้ง 

ลูคัส มูร่า

แต่ถึงกระนั้นหลังจบฤดูกาลเขาก็ต้องตัดสินใจถึงอนาคตของตัวเขาเองซึ่งมันก็ขึ้นอยู่กับข้อเสนอต่างๆทั้งกับของสเปอร์และทีมอื่นๆทุกอย่างนั้นเป็นเรื่องที่สำคัญเขาต้องมีการประเมินโอกาสในการค้าแข้งไม่ว่าจะเป็นการค้าแข้งอยู่กับประเทศไหนที่ไหนรวมไปถึงเรื่องเงินซึ่งถือได้ว่าทุกอย่างนั้นเป็นการตัดสินใจที่จะต้องดีที่สุดเพื่ออนาคตของตัวเขาเอง 

แต่สิ่งที่เขานั้นต้องการทำในปัจจุบันให้ดีที่สุดก็คือการโฟกัสกับปัจจุบันที่จะต้องพาสเปอร์สก้าวไปประสบความสำเร็จให้ได้มากที่สุด และไม่ควรพลาด ufa191 สล็อต  เว็บที่ดีที่สุด จ่ายหนัก จ่ายจริง ไม่โกง 100% ฝากถอน ออโต้ ไม่มีขั้นต่ำ ให้บริการทุกเวลา

ข่าวกีฬาวันนี้ ข่าวฟุตบอล พรีเมียร์ลีก ฟุตบอลไทย วิเคราะห์ฟุตบอล เทนนิส กอล์ฟ