January 29, 2023

ดาวเด่น ทีมชาติโมร็อกโก อัชราฟ ฮาคิมี่ 

อัชราฟ ฮาคิมี่

ทีมชาติโมร็อกโก อีกหนึ่งทีมที่ทำผลงานได้อย่างน่าเหลือเชื่อในการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 ที่ประเทศกาต้าพวกเขาทะลุถึงรอบรองชนะเลิศได้และเตรียมที่จะลงสนามพบกับทีมชาติฝรั่งเศสอีกหนึ่งทีมเต็งของรายการนี้ซึ่งมันก็ไม่ใช่เรื่องง่ายแต่ก็เป็นเรื่องที่พวกเขานั้นอาจจะสร้างเซอร์ไพรส์ในการเอาชนะทีมชาติฝรั่งเศสได้ซึ่งถ้าหากจะพูดถึงผลงานอันยอดเยี่ยมของทีมชาติโมร็อกโกก็ต้องยอมรับว่าพวกเขานั้นมีทีมที่ดีนักเตะแต่ละคนนั้นสู้ด้วยใจและแม้ว่าอาจจะไม่ได้เป็นนักฟุตบอลฝีเท้าระดับโลกแต่ก็มีทีมเวิร์คที่ดี และที่สำคัญพวกเขาก็มีนักฟุตบอลที่ถือได้ว่าเป็นหัวใจของทีมอย่าง อัชราฟ ฮาคิมี่ ผู้เล่นในตำแหน่งรักษาที่ถูกยกย่องว่าเป็นผู้เล่นที่เก่งที่สุดในโลกในตำแหน่งนี้ในยุคปัจจุบันนี้ และถือไหด้ว่าเขานั้นเป็นนักฟุตบอลที่ต่อสู้มาอย่างยากลำบากซึ่งเรื่องราวของเขาจะเป็นอย่างไรนั้นวันนี้เราจะมาดูกัน

กว่าจะมาถึงวันนี้ของ ดาวเด่น ทีมชาติโมร็อกโก อัชราฟ ฮาคิมี่  

อัชราฟ ฮาคิมี่

อัชราฟ ฮาคิมี่เขานั้นไม่ได้เกิดและเติบโตที่ประเทศโมร็อกโก เปิดเข้านั้นเกิดในครอบครัวผู้อพยพจากประเทศโมร็อกโกที่เข้ามาตั้งถิ่นฐานที่ประเทศสเปนโดยครอบครัวนั้นก็เป็นครอบครัวชาวโมร็อกโกขนานแท้แต่ย้ายมาตั้งถิ่นฐานในประเทศสเปนตั้งแต่เขานั้นยังไม่กำเนิดจนกระทั่งเขาก็เกิดขึ้นที่กรุง มาดริด ประเทศสเปน 

โดยโอกาสของเขานั้นสามารถเลือกได้ว่าจะเล่นให้กับทีมชาติสเปนหรือทีมชาติโมร็อกโก การตัดสินใจของเขาก็กลายเป็นการเลือกเล่นให้กับทีมชาติโมร็อกโก ถึงแม้ว่าเขาจะเริ่มต้นด้วยการเป็นนักฟุตบอลกับทีมระดับชั้นนำของโลกอย่าง Real Madrid แต่เส้นทางชีวิตของเขานั้นก็ไม่ได้สวยงามนักแม้ว่าจะทำผลงานได้ดีแต่ก็ไม่สามารถก้าวขึ้นมายึดตำแหน่งตัวหลักได้อย่างถาวร

อัชราฟ ฮาคิมี่

จนทำให้เขาตัดสินใจย้ายไปค้าแข้งที่ ประเทศเยอรมันกับดอร์ทมุนด์โดยในรูปแบบยืมตัวก่อนที่ผลงานจะยอดเยี่ยมจนทำให้งูใหญ่ อินเตอร์ มิลาน ซื้อไปเสริมทัพ แต่เขาก็อยู่กับทีม อินเตอร์ มิลาน ได้แค่ฤดูกาลเดียวก่อนจะถูกขายไปให้กับทีม ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ในลีกเอิงฝรั่งเศสด้วยค่าตัวมหาศาล 

อัชราฟ ฮาคิมี่

และก็ต้องยอมรับเลยว่าปัจจุบันเขากลายเป็นผู้เล่นในตำแหน่งแบ็คขวาที่ดีที่สุดของโลกและกำลังจะสร้างประวัติศาสตร์อีกครั้งหนึ่งกับทีมชาติโมร็อกโกได้หรือไม่ก็ต้องมาดูกันกับเกมรอบรองชนะเลิศที่จะพบกับทีมชาติฝรั่งเศส ซึ่งก็ถือว่าเป็นการลงสนามที่เขาน่าจะคุ้นเคยดีกับนักเตะฝรั่งเศส  และขอแนะนำ Vegus33 เว็บไซต์คาสิโนออนไลน์ที่1 มาแรงสุด เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัยแน่นอน

ข่าวกีฬาวันนี้ ข่าวฟุตบอล พรีเมียร์ลีก ฟุตบอลไทย วิเคราะห์ฟุตบอล เทนนิส กอล์ฟ