January 29, 2023

จับตาดูสโมสรใหม่ของ คริสเตียโน่ โรนัลโด จะใช่อย่างที่คาดการณ์ไหม

คริสเตียโน่ โรนัลโด ในช่วงที่ผ่านมาเรียกได้ว่าเป็นช่วงวันที่มีแต่เรื่องราวที่แสนเจ็บปวดสำหรับเขา ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องที่ต้องสูญเสียลูก ถูกยกเลิกสัญญาจาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไม่มีสโมสรต้องการคว้าตัวไปร่วมทีม แบบในอดีตที่เคยเป็นมาในช่วงที่ชีวิตรุ่งโรจน์ในการค้าแข้ง พลาดการคว้าแชมป์ฟุตบอลโลกครั้งสุดท้ายในชีวิตเพราะด้วยปัจจุบันอายุ 38 ปีแล้ว

 โดยปัจจุบันเขาก็ยังไม่มีสังกัดหรือสโมสรใหม่ แต่ล่าสุดนั้นก็มีข่าวออกมาน่าสนใจเลยทีเดียวว่า คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ก็อาจตัดสินใจย้ายไปค้าแข้งในฟุตบอลลีกของประเทศซาอุดิอาระเบีย หลังได้รับความสนใจจากทีม อัล นาเซอร์ ทีมดังของประเทศซาอุดิอาระเบีย ที่พร้อมจะมอบค่าเหนื่อยก้อนโตให้กับ เขา และพร้อมจะมอบสัญญาในระยะยาวจนถึง ปี 2030 เลยทีเดียว

ซึ่งถือได้ว่าเป็นข่าวที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก โดยการเซ็นสัญญาเป็นนักฟุตบอลกับทีม อัล นาเซอร์ นั้นจะอยู่ที่จำนวน 2 ปีครึ่ง ส่วนเวลาที่เหลือนั้นจะเป็นทูตของประเทศซาอุดิอาระเบีย เพื่อที่จะช่วยโปรโมทประเทศซาอุดิอาระเบีย ในการยื่นข้อเสนอการเป็นเจ้าภาพของการแข่งขันฟุตบอลโลก 2030 

คริสเตียโน่ โรนัลโด อยู่ในช่วงของการตัดสินใจขั้นสุดท้าย

คริสเตียโน่ โรนัลโด

จากรายงานข่าวก็มีความน่าสนใจตรงที่ก่อนหน้านี้คริสเตียโน่ โรนัลโด ได้รับข้อเสนอที่ยากจะปฏิเสธจากทีม อัล นาเซอร์ ทีมดังจากซาอุดิอาระเบีย ที่ต้องการคว้าตัว โรนัลโด้ ไปร่วมทีม และพร้อมจะประเคนค่าเหนื่อยสูงถึงปีละ 200 ล้านยูโร ซึ่งถ้าหากว่า คริสเตียโน่ โรนัลโ ด้ตกลงย้ายไปร่วมทีมแต่ทำให้เขากลายเป็นนักฟุตบอลที่มีค่าเหนื่อยสูงที่สุดในโลกไปเลยซึ่งก็ถือว่าเป็นข้อเสนอที่น่าสนใจและยากจะปฏิเสธเป็นอย่างมาก

คริสเตียโน่ โรนัลโด

โดยตามรายงานข่าวที่ออกมาล่าสุดนั้น ก็ดูเหมือนว่าเรื่องนี้ คริสเตียโน่ โรนัลโด ทำการพิจารณามาเป็นระยะเวลานาน ก่อนที่เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาเขานั้นจะทำการตกลงรับเงื่อนไขจากทีมซาอุดิอาระเบีย ซึ่งก็ถือได้ว่าเป็นกระแสข่าวที่ถ้าหากเกิดขึ้นจริงก็ถือได้ว่าจะเป็นอีกหนึ่งการย้ายไปค้าแข้งที่จะทำให้นักฟุตบอลคนหนึ่งสามารถทำรายได้อย่างมหาศาล

คริสเตียโน่ โรนัลโด

แม้ว่าก่อนหน้านี้จะมีข่าวออกมาว่ายังมีทีม เชลซี ยักษ์ใหญ่ใน พรีเมียร์ลีก ก็ให้ความสนใจในตัวของเขาเช่นเดียวกันแต่เรื่องนี้น่าจะเป็นเพียงแค่ข่าวลือเท่านั้น โดยที่ก่อนหน้านี้ก็มีข่าวออกมาว่าราชันชุดขาว เรอัล มาดริด ก็เป็นอีกหนึ่งทีมที่อาจจะเป็นสโมสรใหม่ของ โรนัลโด้ ซึ่งสุดท้ายแล้วนั้นเขาจะย้ายไปร่วมทีมไหนก็ต้องมาติดตามกันต่อไป และขอแนะนำ joker168  เว็บสำหรับคอเกมสล็อตออนไลน์ ฝากถอนไม่มีขั้นต่ำ เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย ให้รางวัลมากมาย

ข่าวกีฬาวันนี้ ข่าวฟุตบอล พรีเมียร์ลีก ฟุตบอลไทย วิเคราะห์ฟุตบอล เทนนิส กอล์ฟ